Kiếm tiền online cùng Lazada Affiliates

Kiếm tiền online là xu thế hiện nay, và Affiliate được nhiều người lựa chọn. Nếu chưa biết được nên bắt đầu từ đâu và những cách mang lại tỉ lệ thành công cao nhất thì hãy thử nghiệm tiếp thị liên kết cùng Lazada. Vì thành công sẽ đến với những người dám thử sức. Dưới đây là những chia sẻ của Tư Vấn Chọn Mua trên con đường affiliate của mình.

kiếm tiền online cùng lazada affilate

Trải nghiệm sau thời gian làm affiliate cùng Lazada

Sau 1 thời gian là một đối tác của Lazada, với nhận diện là một website có lượng truy cập cao, và tỷ lệ click vào các link mua hàng khá triển vọng, chúng tôi nhận thấy để có thể đạt được những con số nhất định, cần phải:

– Chia sẻ nội dung chính xác và chi tiết từ những người có kinh nghiệm.

– Chọn lựa các sản phẩm uy tín từ các cửa hàng LazMall, Shop Xịn,… và những sản phẩm có đánh giá cao.

– Ưu tiên lựa chọn mặt hàng chất lượng có hoa hồng ưu đãi nhất.

– Rõ ràng Lazada là môi trường MMO (Make Money Online) tiềm năng, hay cụ thể kiếm tiền online hiệu quả nhất. Bạn chỉ cần sử dụng thiết bị thông minh như điện thoại, laptop kết nối internet giúp người dùng tăng thu nhập. Bên cạnh đó, hoa hồng của Lazada cũng cao hơn một số sàn thương mại khác, và việc chi trả theo tháng rất minh bạch.

– Thị trường mới với nhiều cơ hội rộng mở. Bạn có thể dùng nhiều hình thức quảng cáo khác nhau từ livestream bán hàng trên sàn thương mại Lazada hoặc chỉ cần tìm một hình thức quảng cáo phù hợp và cung cấp đường link sản phẩm trên Lazada và chờ nhận hoa hồng khi đơn hàng được bán ra. Nguồn hoa hồng cơ bản lên đến 30%, hoa hồng nhãn hàng tới 40%, và hoa hồng thưởng doanh số lên tới 50% là những con số ưu đãi ấn tượng dành cho đối tác.

– Để tăng thu nhập lên đến 7, 8 con số 0 cần tập trung tạo ra một kênh thông tin chính xác, cần thiết cho khách hàng, cũng như nắm bắt được nhu cầu, xu hướng mua sắm theo từng giai đoạn. Hãy đặt lợi ích mua sắm của khách hàng đầu tiên, và hiểu rõ nguyên tắc: “khách hàng là thượng đế” nhé.

Định nghĩa về Content Creators của Lazada

Đối với Lazada, người sáng tạo nội dung hay content creators sẽ được định nghĩa bằng các tiêu chí cụ thể như sau:

– Là người sở hữu web so sánh giá/ chia sẻ thông tin, sở hữu một group chia sẻ voucher/ Nhóm chat săn sale hoặc sở hữu một kênh mạng xã hội giải trí.

– Kênh có trên 3,000 người theo dõi, và nội dung kênh không vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng.

Hãy cùng tìm hiểu rõ thông tin nếu bạn đang có nhu cầu làm LazAffiliates theo đường link ở đây.

Khi đăng ký hãy nhập mã giới thiệu (Referral Code) sau để được duyệt nhanh hơn nhé: AHresKkv

5/5 (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *