Quy trình đánh giá

Mua sắm online là xu thế mới hiện nay, và chúng tôi Tư Vấn Chọn Mua bao gồm những cá nhân tâm huyết, luôn tìm kiếm các sản phẩm chất lượng và đáng mua nhất cho bạn, giúp nâng cao và hiện đại hóa cuộc sống của bạn.

Chúng tôi còn là khách hàng công tâm của từng sản phẩm, cung cấp những đánh giá, cung cấp các thông tin tổng hợp chi tiết mà bạn quan tâm về mặt hàng cần tìm, từ đó hỗ trợ bạn trong việc đưa ra những sự lựa chọn chính xác nhất.

quy trình đánh giá

Mục tiêu nhiệm vụ

Mục tiêu chính của chúng tôi là giúp người tiêu dùng biết cần mua sản phẩm nào, có sự so sánh giữa các sản phẩm cùng loại và đưa ra được quyết định phù hợp với nhu cầu, điều kiện tài chính của bản thân.

Cách thực hiện

– Từ việc nghiên cứu thị trường và sản phẩm định hướng, cùng với lượt mua của khách hàng, chúng tôi tạo ra danh sách các sản phẩm được tìm kiếm và mua nhiều, cũng như nhận được nhiều đánh giá. Với việc cung cấp mức giá, và các thông tin chi tiết, bạn dễ dàng có được sự so sánh để tự quyết định.

– Bài viết được cập nhật về nội dung để đảm bảo sự chính xác, và dễ dàng truyền tải, nhiều thông tin nhất đến bạn. Các sản phẩm hết hàng cũng thường xuyên được cập nhật đường link mới giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất.

– Các sản phẩm được review công tâm, không có sự phóng đại. Bạn có sự lựa chọn của riêng minh sau khi đọc bài viết. Những sản phẩm không còn phù hợp sẽ được thông báo chính thức.

Những sản phẩm chúng tôi review là gì?

Bạn có thể tìm được thông tin của bất kỳ mặt hàng mới nào hiện có trên thị trường như:

  • Máy điện di, súng phun khử khuẩn, máy sủi da, máy lấy cao răng… trong mục Làm đẹp và sức khỏe.
  • Nôi điện, lưới chắn cầu thang, dụng cụ cắt móng tay, quấn chũn… trong mục Mẹ và bé.
  • Khóa cửa vân tay, kệ mica, topper nệm, máy đánh giày… trong Nhà cửa và đời sống.
  • Máy cắt thịt, máy xay tỏi ớt, máy làm đá, nồi chiên không dầu… trong Đồ gia dụng.
  • Máy in đơn hàng, bút cảm ứng trong Thiết bị điện tử, tạ tay, kính thiên văn, dây nhảy… trong Thể thao và dã ngoại.

Ngoài ra, còn có các bài viết về các mã giảm giá trên các trang thương mại điện tử uy tín hiện nay là Shopee, Tiki, Lazada,… giúp bạn tiết kiệm tiền vận chuyển và nhận được những ưu đãi tốt nhất khi mua hàng.

Bạn rõ ràng sẽ được bắt kịp xu hướng và có những trải nghiệm tốt nhất, nâng cao và tận hưởng cuộc sống của mình rất nhiều.

Tại sao bạn nên tin tưởng chúng tôi?

– Các sản phẩm đề xuất từ tuvanchonmua.com được cập nhật hàng ngày, theo nhu cầu của khách hàng hiện nay, với hơn 100 sản phẩm thông dụng.

– Các sản phẩm được đánh giá khách quan và được tuân theo các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, nhằm đạt được độ chính xác và tính toàn vẹn cao nhất.

– Đội ngũ của chúng tôi đưa ra và tổng hợp các đánh giá giúp bạn mua hàng thông minh hơn, tránh sự sai sót và tổn thất khi mua hàng, giúp bạn tự tin khi mua sắm online.

Cách chúng tôi đánh giá sản phẩm

– Chúng tôi mua hầu hết các sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu, và trực tiếp trải nghiệm của những người viết bài. Đồng thời, chúng tôi cũng dựa vào những đánh giá của phần lớn người sử dụng sản phẩm đó.

– Chúng tôi dành nhiều thời gian để đánh giá mọi thứ, để có những sản phẩm đa dạng cho các chuyên mục bài viết từ Thiết bị đời sống, Mẹ và bé, Làm đẹp sức khỏe, Thể thao và dã ngoại, Điện tử… giúp bạn dễ dàng có được thông tin của bất kì 1 sản phẩm nào mong muốn. Những bài viết cũng được cập nhật mới liên tục để luôn bắt kịp với xu thế hiện nay.

– Chúng tôi thường đưa ra từ 4-10 sản phẩm trong cùng một danh mục để người dùng có thể so sánh, nhằm có sự đa dạng các thương hiệu và mẫu mã khác nhau, phù hợp cho nhu cầu của bất kỳ ai.

– Với các hình ảnh xác thực và các thông tin cụ thể, bạn có đầy đủ các thông tin tổng hợp cần có trong thời gian ngắn nhất thay vì phải tìm kiếm hàng giờ các nguồn thông tin nhỏ lẻ khác nhau. Nhiều đánh giá chuyên môn nếu có cũng được đưa vào trong bài viết.

– Sản phẩm còn có đưa ra kinh nghiệm mua hàng dựa trên các tiêu chí riêng cần lưu ý khi mua từng sản phẩm. Các tiêu chí có thể kể đến như kích cỡ, chất liệu, màu sắc, giá cả, tính năng, thương hiệu, bảo hành… Tất cả cùng với review đánh giá của người trải nghiệm bao gồm cả tích cực và tiêu cực  sẽ giúp bạn dễ dàng rút ra được cảm quan đầu tiên của mình.

– Và chắc chắn là, tất cả các quy trình trên được tiến hành khách quan, với mong muốn đưa lợi ích của khách hàng mua sản phẩm lên đầu tiên.

Liên hệ team TVCM

Nếu bạn có bất kì câu hỏi, nhận xét hoặc ý kiến nào về chuyên mục cũng như bài viết, xin gửi theo địa chỉ email của chúng tôi tuvanchonmuasam@gmail.com. Chúng tôi sẵn sàng tiếp thu, thay đổi, để phát triển hơn trong tương lai.