Giới thiệu

Lý do thành lập

Với sự phát triển nhanh chóng hiện nay, mua sắm online trên các trang mạng đang dần trở thành xu thế. Nhưng làm sao để chọn ra được sản phẩm ưng ý phù hợp với nhu cầu giữa hàng nghìn hàng vạn sản phẩm ngoài kia?

Câu trả lời nằm ở đây. Tư Vấn Chọn Mua (TVCM) giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về các sản phẩm cần mua, đưa ra so sánh giá từ thấp đến cao và các thông tin tư vấn hữu ích khác, đặc biệt có phần kinh nghiệm sử dụng rút ra từ chính kinh nghiệm thực tế của người viết. Được thành lập vào ngày 1/5/2021, trang tư vấn chọn mua là những gì bạn cần để có thể mua sắm thông minh và tiết kiệm thời gian nhất.

Tư vấn chọn mua banner

Phương châm

Là trang viết phản hồi trung thực, đa dạng mẫu mã và giá cả cho nhiều đối tượng khách hàng. Sản phẩm được chọn lọc từ rẻ nhất cho mọi khách hàng, ai cũng có thể mua được, cho đến những sản phẩm dành cho khách hàng tầm trung và cao cấp. Những sản phẩm của trang cũng là những sản phẩm thiết thực cần thiết hàng ngày, từ dành cho các đối tượng sinh viên, đến những ba mẹ trẻ, những người đã đi làm, hay bất kỳ một khách hàng nào ngoài kia.

Bên cạnh đó, những bài viết được viết với ngôn từ dễ hiểu, có sắp xếp bố cục hợp lý, là sự thống kê các sản phẩm có doanh số mua cao trên các trang mạng mua sắm điện tử mua sắm hiện nay như Shopee, Lazada, Tiki,… nên khách hàng rất dễ tham khảo, thay vì phải tự tìm hiểu từng thông tin sản phẩm, khách hàng có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian bằng cách đọc tư vấn chọn mua, và chọn ra sản phẩm nhanh chóng nhất.

Các thành viên trong nhóm tư vấn chọn mua

Người thành lập trang: Hải Yến. Với ý tưởng sáng tạo trang cho người tiêu dùng, Hải Yến là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực gia đình, sức khỏe cho mẹ và bé. Là người phụ trách thiết kế trang điện tử của tư vấn chọn mua. Đây cũng là người chịu trách nhiệm ý tưởng nội dung cho trang bài.

Người viết: Linh Nhi. Là người tập trung đánh giá các sản phẩm gia dụng, nhà cửa và đời sống. Lấy kinh nghiệm thực tế từ quá trình mua hàng, sử dụng và tổng hợp các bài đánh giá của khách hàng để đưa ra những bài viết khách quan, và hỗ trợ tối đa cho nhu cầu của khách hàng về sản phẩm.

Mục tiêu

Các bài viết trong trang tư vấn chọn mua là nguồn tham khảo giá trị cho thế hệ mới, giúp khách hàng mua hàng trên mạng được chính xác, và thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng trong tương lai.

Những gì bạn cần chúng tôi có. Những gì bạn sẽ cần, chúng tôi có.

Vì mục tiêu là khách hàng, và mua sắm thông minh của khách hàng, để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng, tư vấn chọn mua luôn cố gắng hoàn thiện nội dung thực tế nhất, gần gũi nhất giúp khách hàng được tiếp cận những sản phẩm công nghệ mới, làm đẹp và hoàn thiện cuộc sống của bản thân.

Nội dung bài viết trên TuVanChonMua

Các bài viết trên tư vấn chọn mua trải dài trên nhiều lĩnh vực, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho khách hàng những sản phẩm cần thiết nhất:

– Đồ dùng cho bé

– Thiết bị gia dụng nhà bếp

– Thiết bị điện tử

– Sức khỏe

– Làm đẹp

– Trang trí nhà cửa

– Du lịch

– Thể thao

– Dã ngoại

Thông tin liên hệ

Email: tuvanchonmuasam@gmail.com

SĐT: 0349.666.778

Theo dõi thêm chúng tôi trên các mạng xã hội khác:

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanchonmua

Twitter: https://twitter.com/tuvanchonmua

Business site: https://tuvanchonmua.business.site/

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuvanchonmua/

Youtube: https://www.youtube.com/@tuvanchonmua

About.me: https://about.me/tuvanchonmua/