Lợi ích và cơ hội khi tiếp thị liên kết cùng Lazada Affiliate

Nếu bạn đang có một trang chia sẻ thông tin, một kênh giải trí, nhóm chat săn sale, hoặc nhóm chia sẻ voucher với số lượng người theo dõi trên 3k, hãy tham gia tiếp thị liên kết cùng Lazada. Hãy cùng xem những lý do Tư Vấn Chọn Mua quyết định tham gia vào đội ngũ này nhé.

lazada affiliate

mã giảm giá lazada

Môi trường MMO tiềm năng

MMO (Make Money Online) hay kiếm tiền online là một xu hướng nổi bật hiện nay. Người dùng chỉ cần thực hiện công việc sử dụng máy tính hoặc điện thoại kết nối Internet để có thêm nguồn thu nhập. Có nhiều cách để kiếm tiền online như kinh doanh online bán sản phẩm của chính mình, và thậm chí bán hàng của một người khác và nhận lại hoa hồng gọi là affiliate marketing. Đối với hình thức affiliate marketing, bạn quảng cáo và cung cấp đường link của bên bán hàng, khi có đơn hàng được chốt, bạn sẽ nhận được phần trăm trong đó. Lazada từ trước đến nay luôn có những chính sách nổi bật dành cho đối tượng liên kết tiếp thị của mình.

mã giảm giá shopee

Kinh nghiệm hoạt động Affiliate

Để hoạt động liên kết tiếp thị hiệu quả, bạn cần có những kiến thức nhất định trong lĩnh vực kiếm tiền trực tuyến như tạo website, quảng cáo online, SEO.

Hãy tìm ra một hướng tiếp cận khách hàng hợp lý và chân thành nhất, giúp mọi người được có nhiều thông tin hữu ích khi mua hàng. Đối với tuvanchonmua.com, việc review đánh giá sản phẩm được dựa trên việc thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, cung cấp một bài viết với đầy đủ các thông tin về các sản phẩm hot nhất mà khách hàng cần hoặc giải đáp những vấn đề thắc mắc của họ, giúp họ có được lựa chọn mua hàng chính xác phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, cần phải thật sự kiên trì theo đuổi, mới đầu nếu chưa được như mong đợi, cần phải thay đổi, và bổ sung những thiếu sót để có được những bước phát triển chắc chắn, hợp lý và lâu dài nhất

Tips để tăng số lượng đơn hàng

Để tăng số lượng đơn hàng, một bài viết chất lượng, và content hữu ích là những gì bạn cần hướng tới, vì khách hàng là thượng đế, và cần cho khách hàng thấy việc mua hàng là thật sự cần thiết và đáp ứng đúng nhu cầu của họ. Ngoài ra, để thông tin đến nhanh nhất với khách hàng, cần hướng tiếp cận hợp lý nhất.

Thị trường mới với nhiều cơ hội rộng mở

Xu hướng tiếp thị liên kết là xu thế mới hiện nay, và Lazada là một trong những nhà tiên phong trong lĩnh vực này. Với đa dạng các mặt hàng sản phẩm từ thời trang, thiết bị gia dụng, điện tử với mức giá phải chăng, liên kết cùng Lazada giúp bạn có nhiều sự trải nghiệm mới nhất và nguồn hoa hồng “khủng” dành cho bạn.

Cách để tăng thu nhập lên đến XXX triệu

Để tăng nguồn thu nhập của bạn, hãy đa dạng hóa các cách tiếp cận. Hãy tạo ra một nơi có thẩm quyền, uy tín, tạo nên thành công của tiếp thị liên kết. Nếu xây dựng được theo nguyên tắc lâu dài và cùng có lợi, thì thu nhập thụ động của bạn sẽ nhanh chóng được cộng dồn dài và bền bỉ theo thời gian.

Với Lazada, nguồn hoa hồng cơ bản lên đến 30%, hoa hồng nhãn hàng lên đến 40%, và hoa hồng thưởng doanh số lên đến 50%. Đây là những mức ưu đãi khủng của những người cùng liên kết.

Hãy cùng theo dõi kỹ hơn các bước đăng ký trong đường link tại đây.

Khi đăng ký hãy nhập mã giới thiệu (Referral Code) sau để được duyệt nhanh hơn nhé: AHresKkv

#LazAffiliates #Lazada #affiliate #tiepthilienket #TTLK

5/5 (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *