Review máy đuổi côn trùng hiệu quả nhất

Môi trường sống rất quan trọng với sức khỏe của mỗi người, và để có 1 không gian lý tưởng sạch sẽ, máy đuổi côn trùng sẽ giúp bạn và gia đình bảo vệ sức khỏe. Tư Vấn Chọn Mua cho bạn những thông tin cần thiết về 1 chiếc máy hiệu quả và phù hợp để mua về sử dụng

máy đuổi côn trùng

mã giảm giá shopee

Top 6 máy đuổi côn trùng hiệu quả

Để mua trên các trang mạng điện tử, hãy tham khảo 1 số sản phẩm nổi bật được tìm kiếm nhiều trong thời gian qua. Các máy này sử dụng các phương pháp phổ biến là sóng siêu âm và hương liệu đến từ các thương hiệu quen thuộc. Ngoài ra, trên thị trường còn có loại sử dụng xung điện.

1. Máy đuổi côn trùng Pest Reject

Máy đuổi côn trùng Pest Reject

Xem giá tốt trên

Có giá khoảng 120 nghìn. Máy có xuất xứ từ Nhật, và được bảo hành 1 tháng. Máy phát sóng siêu âm để đuổi các loài chuột, gián, muỗi phạm vi tới 20m. Máy có thiết kế đơn giản, và dễ sử dụng, an toàn cho người dùng. Chỉ cần cắm vào ổ điện là dùng được ngay.

Khách hàng có một số nhận xét sau khi mua:

– Sản phẩm ổn, nhà có trẻ nhỏ nên mua để đuổi muỗi nhé.

– Dùng ổn nha mọi người, chất lượng tốt.

2. Máy đuổi côn trùng bằng sóng siêu âm

Máy đuổi côn trùng bằng sóng siêu âm

Xem giá ưu đãi tại

Giá máy được bán khoảng 81 nghìn, và kết hợp đèn ngủ là khoảng 110 nghìn đồng. Cắm sản phẩm vào ổ điện, bấm nút là sóng siêu âm tần số 50-60Hz sẽ phát ra giúp đuổi côn trùng. Lưu ý lắp máy đuổi muỗi cách đất 20-80cm, tránh lắp sau tủ lạnh, tủ áo quần và các đồ vật, thảm, rèm giảm âm thanh. Khi sử dụng thời gian đầu, côn trùng trú ẩn sẽ ra khỏi nơi ẩn náu và thời gian sau chúng dần bỏ đi. Có màu đen và xanh cho bạn lựa chọn.

Đánh giá của những người mua sau:

– Sản phẩm dùng được, đuổi được muỗi trong nhà, còn ruồi thì không.

– Cách xài đơn giản, xài xong thấy ít muỗi hơn, chờ thời gian xem có sạch hết không.

– Sử dụng trong phòng có diện tích nhỏ thì ổn nhé.

3. Máy đuổi côn trùng Six Foxes

Máy đuổi côn trùng Six Foxes

Xem giá khuyến mãi ở

Giá của máy Six Foxes là 400 nghìn đồng. Máy được đánh giá tốt tại Đức. Máy sử dụng sóng siêu âm, và đảm bảo hiệu quả. Trong tuần đầu tiên, muỗi và gián sẽ chạy ra ngoài nên cảm giác nhiều hơn. Sau 2-3 tuần, kết quả rõ ràng hơn. Sau 1 tháng máy đuổi ruồi, muỗi, chuột, nhện, gián. Máy dùng được cho 1 phòng lên tới 100m2.

Khi dùng, cắm thiết bị cách mặt đất 30cm. Không lắp sau cửa và bị chắn bởi các đồ vật.

Khách hàng có đánh giá như sau:

– Giao hàng nhanh chóng, cần thời gian để xem có hiệu quả không.

– 5 sao. Sản phẩm tốt hơn mình mong đợi.

4. Máy xông tinh dầu đuổi côn trùng Parpar

Máy xông tinh dầu đuổi côn trùng Parpar

Xem giá tốt nhất tại

Máy có giá khoảng 37 nghìn. Máy có kèm theo 1 lọ tinh dầu mùi hương tự nhiên, khá dễ chịu trong nhà. Khi cắm điện, tinh dầu tỏa mùi hương giúp đuổi được gián, ruồi, muỗi, hay kiến ba khoang. Hiệu quả nhanh chóng. Diện tích tỏa ra lên tới 30m2.

Một số người mua có đánh giá:

– Đã mua nhiều lần, giá cả phù hợp nhé mọi người.

– Sản phẩm dùng được, mình không bị muỗi đốt nữa.

5. Máy đuổi chuột gián muỗi và côn trùng Pest Repeller

Máy đuổi chuột gián muỗi và côn trùng Pest Repeller

Xem giá ưu đãi ở
Shopee

Máy Pest Repeller được bán khoảng 80 nghìn đồng. Máy dùng điện và không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và vật nuôi trong diện tích đến 30m2. Máy gây sự khó chịu cho ruồi, muỗi, gián, chuột… và khiến chúng bỏ đi. Máy đuổi chuột không gây tiếng ồn, chỉ cần cắm điện sử dụng được ngay.

6. Máy đuổi côn trùng Xiaomi Mijia

Máy đuổi côn trùng Xiaomi Mijia

Xem giá khuyến mãi trên

Giá máy Xiaomi Mijia là khoảng 120 nghìn đồng. Máy sử dụng biện pháp đốt và phát tán khí. Máy sử dụng pin nên di động được mọi nơi, và có thể dùng tới 30-45 ngày, mỗi ngày 8 tiếng liên tục. Hộp nhang có hiệu quả khoảng 90 ngày… Máy có khả năng hẹn giờ và tự tắt sau 10 tiếng.

Máy có cấu tạo gọn nhẹ, làm từ nhựa cao cấp, là sự kết hợp giữa thiết bị điện tử và hương liệu, giúp ngăn ngừa muỗi trong nhà của bạn. Cách dùng đơn giản: chỉ cần lắp pin vào là sử dụng được, và bổ sung thêm phần hương liệu khi hết.

Một số đánh giá của khách hàng đây:

– Hàng đẹp như ảnh, giao nhanh, nên mua nhé các bạn.

– Mua về mình phải lên youtube tìm hướng dẫn sử dụng, đang sử dụng thử, dễ tháo lắp.

mã giảm giá lazada

Máy đuổi côn trùng là gì?

Là loại máy sử dụng sóng âm, hương liệu hoặc xung điện để đuổi các loại côn trùng như kiến, chuột, ruồi…ra khỏi nhà của bạn. Đây rõ ràng là biện pháp hữu hiệu mang lại đời sống an toàn và vệ sinh cho con người, phòng tránh các loại bệnh tật có khả năng được gây ra bởi các loại côn trùng nói trên.

Bên cạnh các sản phẩm để chăm sóc nhà cửa khác như máy bắt ruồi, thảm treo tường, bạn nên chú ý mua ngay 1 máy đuổi côn trùng để cải thiện cuộc sống của bản thân và gia đình.

máy đuổi côn trùng là gì

Lợi ích khi sử dụng máy đuổi côn trùng

Một số ưu điểm mà sử dụng máy để loại bỏ các côn trùng trong nhà được TVCM liệt kê ra ngay sau đây:

– An toàn khi dùng: không giống như các biện pháp sử dụng chất hóa học, gây hại cho sức khỏe con người, hoặc không bảo đảm an toàn khi trong nhà có trẻ em hoặc thú cưng, thì sử dụng loại máy này chỉ có ảnh hưởng đối với thần kinh của các loài côn trùng như máy đuổi gián… và không có tác động xấu nào đến thành viên khác trong gia đình kể cả chó, mèo nhờ tần số sóng âm/ xung điện rất nhỏ.

– Dễ sử dụng: bạn chỉ cần cắm nguồn điện, bật máy, điều chỉnh tần số là bạn đã loại bỏ được gián, ruồi, muỗi, chuột… ngay. Máy không ảnh hưởng gì đến các thiết bị khác trong nhà.

– Hiệu quả lâu dài: máy có phạm vi lớn, nên giúp bạn ngăn được các côn trùng bén mảng đến nhà, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong tuần đầu tiên. Máy không cần bảo trì. Bên cạnh đó, sau khi có tác dụng giúp nhà cửa của bạn thông thoáng, côn trùng sẽ không dám ghé thăm nhà bạn trong thời gian dài sau đó, có thể lên tới vài tháng.

– Nâng cao môi trường sống và sức khỏe: bạn sẽ giúp bảo vệ môi trường xung quanh, giúp các thành viên trong gia đình có sức khỏe tốt nhất, để học tập và lao động hiệu quả.

Cơ chế đuổi côn trùng của các loại máy

Bằng hương liệu

Phương pháp này được thực hiện như sau: hương liệu được đốt lên từ khay nhang và mùi hương được lan tỏa khắp nơi, đây là những mùi côn trùng không thể chịu được.

– Ưu điểm của phương pháp này là khá hiệu quả, dùng trong không gian khép kín.

– Nhược điểm: không dùng được cho không gian thoáng. Ngoài ra, 1 số người không thích mùi hương tạo ra, chỉ xua muỗi chứ không diệt được muỗi.

hương liệu đuổi côn trùng

Dùng năng lượng mặt trời

Nguyên lý của phương pháp này là: đèn thu nhận ánh sáng mặt trời và chuyển thành điện năng, đến đêm sẽ tự phát sáng để thu hút côn trùng dính vào phần lưới điện và bị tiêu diệt.

– Ưu điểm: an toàn cho sức khỏe, và tiết kiệm điện.

– Nhược điểm: giá cả còn khá cao so với đa phần người dân.

đuổi côn trùng bằng năng lượng mặt trời

Bằng sóng siêu âm

Phương pháp này hoạt động bằng cách truyền những loại sóng âm mà côn trùng khó chịu, và dần đuổi chúng ra khỏi khu vực.

– Ưu điểm: được dùng phổ biến với nhiều sản phẩm trên thị trường.

– Nhược điểm: cần thời gian dài để chứng thực hiệu quả sử dụng.

đuổi côn trùng bằng sóng siêu âm

Tư vấn mua máy đuổi côn trùng

Trước khi bạn có ý định mua một chiếc máy về sử dụng, nên xem xét kỹ các tiêu chí sau để chọn được 1 chiếc máy ưng ý nhất.

Phạm vi tác dụng

Đầu tiên là tác dụng của máy có trong phạm vi rộng hay hẹp. Nếu tần số sóng càng lớn thì đuổi được côn trùng càng to. Bạn nên chọn sản phẩm dùng được cho diện tích lớn trong phòng để đạt hiệu quả tốt.

Chế độ và cơ chế hoạt động

Bạn nên xem thử máy mình mua dùng để đuổi được côn trùng gì và bằng cơ chế gì. Chọn các máy có chia ra các chọn lựa đuổi côn trùng khác nhau, với nhiều tần số sóng để điều chỉnh phù hợp.

Chất liệu và thiết kế

Bạn nên xem các chất liệu máy có bền đẹp không, nên làm từ nhựa cao cấp, và thiết kế cần nhỏ gọn dễ lắp đặt.

Dùng pin hay cắm điện

Hiện tại có 2 loại máy: dùng pin và dùng điện. Máy cắm ổ điện sẽ tiết kiệm chi phí hơn, nhưng bạn có thể phải cân nhắc chỗ cắm có phù hợp không. Máy dùng pin cần thay pin thường xuyên nhưng linh động hơn, tránh phải nối dây điện…

Thương hiệu và giá thành

Bạn cần chọn máy có thương hiệu tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo được chất lượng và các chế độ bảo hành hậu mãi có liên quan. Khi sử dụng, bạn cũng cảm thấy an tâm hơn.

tư vấn mua máy đuổi côn trùng

Cách sử dụng máy đuổi côn trùng

Máy dùng sóng siêu âm

– Máy phát ra tần số sóng và qua mạng lưới điện âm trần trong nhà giúp côn trùng bỏ chạy trong diện tích lên tới 20m2. Vì vậy chỉ dùng cho nhà khép kín có đường điện âm trần mới có hiệu quả cao.

– Phải dùng máy liên tục cả ngày để không cho chúng quay lại.

– Cần chọn đúng nút tần số thì mới đuổi được loại côn trùng bạn muốn vì mỗi loại có tần số điện khác nhau. Cụ thể nếu là các loài lớn như chuột, gián, nhện, ấn nút L. Nếu là các loại nhỏ hơn như muỗi, rệp, bọ cứng, ấn nút H đối với máy Pest Reject.

– Đặt máy ở vị trí phù hợp, cụ thể những nơi côn trùng hay chạy qua. Nếu máy đuổi chuột trên trần, đặt máy dưới đất chĩa loa lên trời. Nếu chuột chạy trong nhà, để máy cao tối đa 80cm, chĩa lao xuống.

– Sử dụng liên tục tối thiểu từ 3-15 ngày, nghỉ 2 ngày bất kỳ để chuột không làm quen với sóng âm. Tránh để loa che bởi các tấm kim loại để tránh hư hỏng.

Máy dùng hương liệu

– Cắm điện vào và để máy hoạt động. Nên sử dụng trong không gian kín và hẹp.

– Chú ý thay hương liệu khi hết.

Máy dùng xung điện

– Ban ngày để đèn ở vị trí phù hợp để lấy năng lượng từ pin mặt trời, và ban đêm đặt để tại vị trí nhiều côn trùng để tiêu diệt.

– Cần lưu ý vệ sinh lưới.

Một số lưu ý khi sử dụng máy đuổi côn trùng

Khi mua về dùng, bạn cần lưu ý 1 số vấn đề sau:

– Cần đặt máy tránh những nơi ẩm ướt, độ ẩm cao. Khi vệ sinh, không dùng các chất tẩy rửa mạnh, nước hoặc vải ẩm.

– Nên đặt máy ở những nơi bằng phẳng để không bị rơi đổ hoặc hư hỏng thiết bị.

– Nên đặt thêm sản phẩm nếu khu vực sử dụng rộng hoặc nhà có nhiều tầng, đồ đạc cản trở sóng.

Một số lưu ý khi sử dụng máy đuổi côn trùng

Các câu hỏi thường gặp của máy đuổi côn trùng

Một số băn khoăn của khách hàng được liệt kê ngay sau đây, và các câu trả lời cho những thắc mắc đó.

Máy đuổi côn trùng có thực sự hiệu quả?

Nếu bạn nắm được nguyên lý hoạt động của máy, và tuân thủ các yêu cầu khi lắp đặt và sử dụng thì máy thực sự có tác dụng. Tất nhiên, mỗi loại sản phẩm với các phương pháp khác nhau và hiệu quả mang lại sẽ có sự khác biệt. Bạn nên tìm hiểu kỹ về từng loại và chọn ra phương pháp phù hợp nhất trong nhà của mình. Có nhiều loại được người tiêu dùng đánh giá cao.

Thiết bị đuổi côn trùng bằng sóng siêu âm có hại không?

Đây là lo ngại lớn nhất của người mua. Sóng siêu âm không dùng hương liệu và hóa chất, mà dùng các sóng âm mà côn trùng khó chịu để rồi chúng phải tránh xa. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, sóng siêu âm được cho là vô hại đối với con người và thú cưng. Tất nhiên, có 1 số tác động không đáng kể như gây tăng nhiệt độ… Các biện pháp khác như hương liệu và đèn cũng được đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Bạn có thể yên tâm nhé.

Như vậy, để trang trí nhà cửa có gương soi toàn thân di động, để dọn dẹp đã có kệ mica, thùng mica, hộp đựng ổ điện, còn để tạo môi trường xanh sạch đẹp bạn hãy mua máy đuổi côn trùng. Những thiết bị hiện đại có sẵn trên các trang mạng điện tử sẽ giúp bạn có cuộc sống thoải mái và thú vị hơn.

5/5 (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *